Tin quốc tế
Những nét nổi bật trong công tác lao động, người có công và xã hội tỉnh Yên Bái năm 2023
Những nét nổi bật trong công tác lao động, người có công và xã hội tỉnh Yên Bái năm 2023
(LĐXH)- Năm 2023, tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ về lao động, người có công và xã hội đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.
Giải thưởng Bền vững Zayed mở đơn đăng ký cho năm 2024 Giải thưởng Bền vững Zayed mở đơn đăng ký cho năm 2024
(LĐXH)- Doanh nghiệp vừa và nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận, các trường trung học có thể đăng ký tham gia trước ngày 02/05/2023.
10 Giải thưởng Bền vững Zayed năm 2023 10 Giải thưởng Bền vững Zayed năm 2023
(LĐXH)- Ngài Sheikh Mohamed bin Zayed, Tổng thống Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đã trao giải cho 10 người chiến thắng Giải thưởng Bền vững Zayed năm 2023. Những người thắng giải được bình chọn trong số 4.538 bài dự thi – một con số kỷ lục từ trước đến nay, bởi một hội đồng gồm hơn 40 chuyên gia.
Hội thảo “Quản lý tác động công nghệ đối với công việc, người lao động và mối quan hệ việc làm trong ASEAN” Hội thảo “Quản lý tác động công nghệ đối với công việc, người lao động và mối quan hệ việc làm trong ASEAN”
(LĐXH) - Chiều ngày 2/11/2021, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Ban thư ký ASEAN tổ chức Hội thảo “Quản lý tác động công nghệ đối với công việc, người lao động và mối quan hệ việc làm trong ASEAN” theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với sự tham dự của các đầu mối phụ trách Quan chức cấp cao về Lao động các nước thành viên ASEAN, Phó tổng thư ký ASEAN, đại diện các đối tác, doanh nghiệp trong ASEAN và Ban Thư ký ASEAN.
Phê duyệt quy hoạch Cảng hàng không Quảng Trị Phê duyệt quy hoạch Cảng hàng không Quảng Trị
(LĐXH) - Bộ Giao thông Vận tải vừa có Quyết định số 188/QĐ-BGTVT về việc phê duyệt quy hoạch Cảng hàng không Quảng Trị giai đoạn đến năm 2030.
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai trao tặng trang thiết bị vật tư y tế hỗ trợ quân đội Campuchia Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai trao tặng trang thiết bị vật tư y tế hỗ trợ quân đội Campuchia
(LĐXH) - Tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh), đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai do đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó chỉ huy trưởng làm trưởng đoàn đã đến trao tặng trang thiết bị vật tư y tế cho 3 đơn vị quân đội gồm: Lữ đoàn vận tải 90, tiểu khu quân sự hai tỉnh kết nghĩa Kampongthom và Kampongcham (thuộc Quân đội Hoàng gia Campuchia) nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid 19.
'Chúng ta phải chuẩn bị tinh thần là dịch còn kéo dài' 'Chúng ta phải chuẩn bị tinh thần là dịch còn kéo dài'
Ngày 13/4, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19) đã họp triển khai công tác phòng chống dịch. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
WHO: Thời điểm vàng để chống Covid-19 đã qua, nhưng vẫn còn cơ hội thứ hai WHO: Thời điểm vàng để chống Covid-19 đã qua, nhưng vẫn còn cơ hội thứ hai
Các chính phủ cần ngừng lãng phí thời gian quý báu cần thiết để chống lại dịch Covid-19 sau khi cơ hội vàng ban đầu đã trôi qua, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hôm 25/3 khẳng định.
Diễn biến COVID-19: Số ca tử vong vượt 16.500 người Diễn biến COVID-19: Số ca tử vong vượt 16.500 người
Theo hãng tin AFP của Pháp, trong 24 giờ qua, toàn thế giới ghi nhận thêm 1.748 ca tử vong và 37.217 ca nhiễm mới, trong đó Italy có số ca tử vong cao nhất trong 24 giờ qua là 601 ca.
WHO chính thức tuyên bố COVID-19 là đại dịch toàn cầu WHO chính thức tuyên bố COVID-19 là đại dịch toàn cầu
Ngày 11/3 (tối 11/3 theo giờ Việt Nam), Tổ chức Y tế Thế giới đã chính thức tuyên bố sự bùng phát của dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) do chủng mới của virus Corona (SARS-CoV-2) gây ra là đại dịch toàn cầu.
1 2 3 4 5 6 7