Sức khỏe - Đời sống
Trang chủ / Sức khỏe - Đời sống / Sức khỏe - Đời sống
Huyện Việt Yên tiếp nhận thiết bị y tế hỗ trợ điều trị Covid 19
01:43 PM 27/05/2021
(LĐXH) Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay chống dịch Covid 19 của thủ tưởng Phạm Minh Chính, ngày 26/5, tại Văn phòng Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Việt Yên, Bắc Giang, Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức tiếp nhận một số thiết bị y tế cho Trung tâm y tế huyện phục vụ công tác điều trị bệnh nhân covid 19.

Bà Phạm Thị Vân - Đại diện Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Huyện Việt Yên tiếp nhận ủng hộ từ JVNET

Trước tình hình dịch bệnh Covid đang có chiều hướng tăng nhanh tại tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: “Toàn dân, toàn quân chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19” (ngày 1/5/2021), các cơ quan chính quyền huyện Việt Yên nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung đã kêu gọi sự ủng hộ của các cá nhân, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước với mục tiêu chính chung tay là “dập dịch” càng nhanh càng tốt.
Trước tình hình các ca bệnh nặng biến chứng suy hô hấp càng ngày càng gia tăng, việc thiếu hụt các thiết bị y tế và thiết bị bảo hộ là nỗi lo chung của toàn ngành Y tế hiện nay. Bộ trưởng Bộ Y tế cũng đã khuyến cáo các địa phương thực hiện phòng và chống dịch theo phương châm “4 tại chỗ”. Để thực hiện được việc này rất cần các mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ về trang thiết bị y tế thiết yếu.

Ông Bùi Thanh Nghị - Giám đốc Trung tâm y tế Huyện Việt Yên nhận quà ủng hộ từ JVNET

Đáp lại lời kêu gọi của Thủ tướng, ngày 26/5/2021, tại Văn phòng Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện, bà Phạm Thị Vân - đại diện Ủy ban MTTQ huyện Việt Yên đã tiếp nhận ủng hộ từ đại diện thường trú của Công ty CP Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực quốc tế (JVNET) tại Việt Yên. Số hiện vật bao gồm: Máy bơm tiêm điện, máy truyền dịch điện, khẩu trang N95, với tổng giá trị tương đương hơn 250 triệu đồng.

Xúc động và phấn khởi khi nhận được những thiết bị y tế đang rất cần thiết, ông Bùi Thanh Nghị - Giám đốc TTYT Huyện Việt Yên cho biết: “Việc các mạnh thường quân quan tâm, chung tay ủng hộ cho tỉnh Bắc Giang và huyện Việt Yên vào thời điểm dịch bệnh bùng phát này là những hành động vô cùng quý báu. Những thiết bị y tế này chúng tôi sẽ sớm lắp đặt và đưa vào hoạt động ngay để phục vụ việc điều trị cho các bệnh nhân”.

Đoàn công tác JVNET chuẩn bị Máy tiêm điện, máy truyền dịch và khẩu trang N95
trước khi vận chuyển đến huyện Việt Yên

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (tên viết tắt JVNET) được thành lập từ tháng 9 năm 2005. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Phát triển thị trường lao động Việt Nam luôn là mong muốn mà JVNET ấp ủ những năm qua và những hoạt động ủng hộ mang tính trách nhiệm xã hội như JVNET vừa thực hiện tại huyện Việt Yên vừa qua  chính là sự đảm bảo chất lượng cho nguồn nhân lực trong tương lai.

Thảo Lan
 
TAG: Huyện Việt Yên Bắc giang tiếp nhận thiết bị y tế hỗ trợ điều trị Covid 19 Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế JVNET bao
Tin khác
BIDV MetLife trao gửi yêu thương, tiếp sức đến trường cho hàng ngàn học sinh
Liệu pháp trúng đích mở ra hướng điều trị mới trong ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt: Từ dữ liệu lâm sàng đến thực tiễn điều trị
Kiểm soát các hoạt động gây suy giảm đa dạng sinh học
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội: Thắp sáng ước mơ gia đình hiếm muộn
Unilever Việt Nam và Viện Pasteur TPHCM tiếp tục đồng hành cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe người Việt
GE HealthCare hợp tác với Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho người dân
Lần đầu tiên Việt Nam có “siêu máy” CT 1975 lát cắt chẩn đoán đột quỵ, ung thư trong vài phút
Bộ Y tế cấp phép vaccine sốt xuất huyết, zona thần kinh và phế cầu 23
Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn