Thể thao
Trang chủ / Văn hóa - Thể thao / Thể thao
Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO 2023 chào đón gần 2.000 vận động viên tham gia tranh tài
08:27 PM 18/03/2023
(LĐXH)- Tiếp nối chuỗi hoạt động thiết thực trong khuôn khổ chương trình Năng Động Việt Nam, Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO năm học 2022 – 2023 vừa chính thức khai mạc vào ngày 18/03/2023 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM).

Ông Nguyễn Nam Nhân, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM cùng ông Nguyễn Hoàng Hiệp,

Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM trao kỷ niệm chương và bằng khen cho bà Trần Thị Chính,

Trưởng phòng Dịch vụ Marketing, Công ty Nestlé Việt Nam

Giải đấu do Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM, Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM, Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức. Năm nay đánh dấu năm thứ sáu Nestlé MILO đồng hành cùng giải. Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO năm học 2022 – 2023 diễn ra từ ngày 18/03 đến ngày 21/03 với sự tham gia của các vận động viên học sinh đến từ 23 đơn vị quận, huyện, thành phố Thủ Đức và Trường năng khiếu TDTT thuộc ngành Giáo dục.

Ông Khuất Quang Hưng - Giám đốc đối ngoại và Truyền thông Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc

Tại Lễ khai mạc, Nestlé Việt Nam đã vinh dự đón nhận kỷ niệm chương và bằng khen từ Sở Văn hóa - Thể thao Thành Phố Hồ Chí Minh, ghi nhận những thành tích và đóng góp đối với các hoạt động văn hóa và thể thao của Thành phố trong suốt nhiều năm qua.
Thông qua bộ môn Vovinam, Nestlé MILO mong muốn lan tỏa tình yêu thể thao cùng niềm tự hào dân tộc tới các em học sinh khi tham gia luyện tập môn võ cổ truyền của dân tộc, đồng thời truyền cảm hứng, giúp các em rèn luyện ý chí bền bỉ cũng như mang tới nguồn năng lượng tự nhiên giúp các em cao lớn vươn xa.

Giải đấu thu hút gần 2.000 vận động viên từ 23 đơn vị quận, huyện,

thành phố Thủ Đức và trường năng khiếu TDTT tham gia tranh tài

Ông Nguyễn Bình Định, Phó Chủ tịch/Tổng Thư ký Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM chia sẻ: “Nhờ sự quan tâm hưởng ứng từ các bậc phụ huynh nên môn võ truyền thống này ngày càng thu hút nhiều em nhỏ tham gia tập luyện và thi đấu. Bên cạnh các lợi ích về sức khỏe, Vovinam còn giúp các em có tinh thần tích cực và hăng hái trong học tập lẫn rèn luyện thể chất. Chúng tôi đánh giá cao sự đồng hành của nhãn hàng Nestlé MILO trong các phong trào thể thao học đường nói chung và bộ môn Vovinam trong suốt nhiều năm qua. Tất cả những nỗ lực trên đều hướng đến mục tiêu nuôi dưỡng tinh thần yêu nước của giới trẻ thông qua việc luyện tập võ thuật truyền thống Việt Nam.”

Không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, võ cổ truyền cũng giúp các em rèn luyện ý chí bền bỉ

và mang tới nguồn năng lượng tự nhiên để cao lớn vươn xa

Tham dự Lễ khai mạc Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO năm học 2022 – 2023, Bà Trần Thị Chính, Trưởng phòng Dịch vụ Marketing, Công ty Nestlé Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được bằng khen từ Sở Văn hóa- Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh vì những đóng góp cho phong trào thể thao văn hóa của Thành phố. Đồng hành cùng Liên Đoàn Vovinam, Nestlé MILO cùng chung tay đưa bộ môn này đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam để ngày càng có thêm nhiều học sinh tham gia luyện tập với mục tiêu rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ để thành công. Đó chính là mong muốn mà Nestlé MILO gửi gắm trong hành trình đồng hành cùng các bậc phụ huynh vì một thế hệ trẻ Việt Nam năng động và khỏe mạnh.” ./.
PV

 


TAG: Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO 2023 Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM Sở Giáo dục - Đào Tạo TP.HCM nhãn hàng Nestlé MILO
Tin khác
“Học tập suốt đời” - Cuốn sách tạo động lực phát triển bản thân
Những bộ phim về tình cảm gia đình xúc động lấy nhiều nước mắt
Bộ đôi “Trai Hư” Will Smith và Martin Lawrence tái ngộ khán giả
Herbalife tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam
Lý giải thành công của chuỗi phim Kẻ Trộm Mặt Trăng và Minions
Sôi động các chương trình đồng hành cùng UEFA EURO 2024 trên TV360
Idemitsu Việt Nam giới thiệu hòa nhạc “Thanh âm bất tận” với sự tham dự của NSND Đặng Thái Sơn và các học trò
Sách của nhà văn Áo nổi tiếng Mira Lobe đến với độc giả nhí Việt Nam
Gần 10.000 bức vẽ tham gia cuộc thi “Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC”